In House

Theo chân Viettel , Vingroup, VPBank , VietnamAirlines ... để nâng cao kỹ năng Digital Marketing tại doanh nghiệp bạn

In house

1. MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG KHÓA HỌC

Chương trình In-house Training của Vinalink Academy là khóa đào tạo áp dụng riêng cho các doanh nghiệp có mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự về Digital Marketing.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng, thời lượng cũng như nội dung của chương trình đào tạo này sẽ được đội ngũ chuyên gia của Vinalink Academy thiết kế cho phù hợp để áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp.


Sự khác biệt giữa đào tạo Inhouse (In-house Training) và đào tạo Public (Public Training)?

 Đào tạo Public là khi bạn tham gia một khóa học bất kì tại một trung tâm đào tạo, (Ví dụ khóa học Facebook MarketingDigital Marketing Plan, hay Content Marketing của Vinalink Academy), bạn sẽ được học cùng với những học viên đến từ các công ty khác nhau, làm việc trong các ngành nghề khác nhau, và đặc biệt là học chung một giáo trình.

Lợi ích lớn nhất của các khóa học này là bạn có điều kiện được tiếp cận với những Case Study rất hay từ các doanh nghiệp, lĩnh vực ngành nghề khác. Tuy nhiên có một bất cập nhỏ: Dù đội ngũ chuyên gia giảng viên vẫn luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ học viên giải quyết các khúc mắc, vẫn có thể không tránh được thiếu sót nếu số lượng học viên quá đông và đặt vấn đề quá dồn dập.

 Thấu hiểu điều đó, học viện Vinalink đã thiết kế các chương trình In-house Training, khắc phục được tất cả những bất lợi của Public Training!

Mỗi đối tác của Vinalink khi có nhu cầu đào tạo In-house, sẽ được Vinalink khảo sát trước về mục tiêu và nhu cầu đào tạo, thiết kế một chương trình/kế hoạch đào tạo riêng đảm bảo giải quyết được những vấn đề tồn tại của doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp cụ thể về chiến lược phù hợp nhất với thực tiễn của doanh nghiệp đó.

Các khóa đào tạo In-house của Vinalink cam kết cung cấp một cách đồng bộ cho tất cả những học viên tham gia về kiến thức, kĩ năng, công cụ để tương thích với hệ thống quản lý cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp.
 
Vinalink Academy đào tạo In-house cho tập đoàn Vingroup
CEO Vinalink đào tạo In-house cho tập đoàn Vingroup

2. NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?

Khóa đào tạo In House của Vinalink được thiết kế cho các doanh nghiệp và tập đoàn có nhu cầu đào tạo thêm cho nhân sự của mình các kiến thức về Marketing với đầy đủ các kênh truyền thông, muốn được giải đáp hết các thắc mắc một cách tận tình, chi tiết, tỉ mỉ nhất, muốn được hướng dẫn chi tiết vào đúng ngành nghề đang hoạt động...

Do nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp, trong những năm qua, các khóa đào tạo In-house của học viện Vinalink được rất nhiều các doanh nghiệp và tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam lựa chọn, tiêu biểu như: Báo điện tử Tamnhin.ney, 24h.com.vn, VTC News, Dothi.ney, Honda Vietnam, Tập đoàn Bảo Việt, Vingroup, VPBank, Bộ Tài Chính, VTV, VTC, Báo An ninh Thủ đô, Báo Công thương, Saigon Smile Spa, Viettel v.v

Vinalink sẵn sàng hỗ trợ các khóa In-house Training cho tất cả các tòa soạn báo điện tử, các tổ chức, đoàn thể, hiệp hội có nhu cầu.

CEO Vinalink đào tạo In-house cho tập đoàn Vingroup

Khóa đào tạo In-house cho tập đoàn Vingroup

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Tùy vào nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp mà Vinalink sẽ thiết kế những khóa học có nội dung đáp ứng: Đào tạo SEO, đào tạo Digital Marketing, Facebook Marketing v.v

Quy trình đào tạo In-house (In-house Training) của Vinalink Academy sẽ diễn ra tuần tự theo quy trình chuyên nghiệp dưới đây:

 Khảo sát, phân tích nhu cầu đào tạo.
 Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp.
 Thực hiện quá trình đào tạo ngay tại doanh nghiệp.
 Tập trung giải quyết tận gốc các vấn đề tồn tại, đưa ra chiến lược cụ thể và ứng dụng ngay vào doanh nghiệp  sau khóa đào tạo.
 Đánh giá hiệu quả sau đào tạo.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Tham gia đứng lớp là đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand, Facebook Marketing, Content Marketing … bao gồm:
Ông Tuấn Hà (CEO Vinalink)
 Ông Mai Xuân Đạt (CEO SeoNgon),
 Bà Đặng Thanh Vân (CEO Thanhs Brand)
 Bà Lý Bầu (Chuyên gia Social Marketing)

Cùng sự góp mặt của rất nhiều các chuyên gia khác (Chi tiết tại đây!)
 
Tùy vào nhu cầu đào tạo và vấn đề tồn tại của doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẽ lựa chọn những chuyên gia phù hợp nhất có khả năng đưa ra những giải pháp toàn diện để hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

5. CẢM NHẬN HỌC VIÊN VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHÓA ĐÀO TẠO IN-HOUSE 


Cảm nhận học viên khóa đào tạo Inhouse cho tập đoàn Viettel

 
Vinalink đào tạo In-house cho tập đoàn Vingroup

CEO Vinalink trong buổi đào tạo In-house cho Vingroup
 
CEO Vinalink đào tạo in-house cho tập đoàn Bảo Việt
 
Lớp SEO In-house của VPBank

Buổi đào tạo In-house của CEO Vinalink cho VPBank

 

6. LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ

  Hotline tư vấn hỗ trợ


- Khu vực Hà Nội
(024) 382.12345
Hoặc  0968.968.315 - 093.602.1821 - 0942.43.03.06


- Khu vực thành phố Hồ Chí Minh
(028)39.68.38.38 ( Hỗ trợ 24/7)
Hoặc 0326.71.77.00 – 09.04.71.77.00


Các khóa học sắp khai giảng

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu
KHÓA HỌC MARKETING ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU   - Giúp bạn có 1 hệ thống bán hàng online hoàn chỉnh từ Facebook , Zalo, Shoppe. Bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng riêng cho từng ng 1 cách khách quan nhất. Bước tiền đề để có doanh nghiệp ổn định , lượng khách hàng ổn định để có được doanh thu tăng chưởng bền vững thâm chí ko phụ thuộc vào chạy quảng cáo.

KHÓA HỌC INBOUND MARKETING (MARKETING KHÔNG ĐỒNG – 0VND)

KHÓA HỌC INBOUND MARKETING (MARKETING KHÔNG ĐỒNG – 0VND)Tập hợp tất cả những Giải pháp Marketing 0 VNĐ - giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân Sale có được cách tìm kiếm khách hàng hoàn toàn Miễn phí, hiệu quả cao, không bị lệ thuộc vào Quảng cáo. TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY : Thầy Tuấn Hà và các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Inbound Marketing.

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệp

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệpKhóa học biên tập, dựng và làm Video Marketing sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế 1 video chuyên nghiệp chỉ trong 6 buổi, với các công cụ đơn giản, không cần chuyên về kỹ thuật, không cần đầu tư máy quay đắt tiền. Bên cạnh đó học viên còn được hướng dẫn cách lên ý tưởng, phân tích các điểm chạm khi biên tập Video 

Khoá học Google Adwords

Khoá học Google Adwords Khoá học Google Adwords 8 buổi, thực hành từ cơ bản đến nâng cao giúp tối ưu ngân sách quảng cáo, chuyển đổi hiệu quả, bán được hàng ngay trong khoá học.

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất KhẩuKhóa Marketing Xuất Khẩu của Vinalink là khóa duy nhất ở Việt Nam hiện nay đào tạo chuyên về marketing cho hàng xuất khẩu. Sau khóa học Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu triển khai các chương trình tham gia hội chợ triển lãm, business matching ở nước ngoài với chi phí chỉ bằng 50% thông thường nhờ việc kết hợp TEAM UP. Vinalink cũng là đơn vị được Sở Công Thương Hà Nội lựa chọn phối hợp triển khai các hội thảo về xuất nhập khẩu trên tỉnh thành Hà Nội.

Khóa học Digital Marketing Tools

Khóa học Digital Marketing Tools Khoá học Digital marketing tools - khoá học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về 50 công cụ Digital Marketing mạnh nhất hiện nay - Chỉ cần bạn thành thạo 50 công cụ này, bạn sẽ bá chủ ngành marketing online

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo và tiếp thị nội dung chuẩn quốc tế hé lộ những bí mật hấp dẫn khiến khách hàng không thể cưỡng lại của các phù thủy ngôn từ!

Digital marketing

Digital marketing
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp hầu hết các doanh nghiệp sẽ thành thạo về Internet Marketing hiệu quả - Đây là khóa học nên ưu tiên học đầu tiên

SEO Vua

SEO Vua
 “Content is King” – Trường phái SEO khác biệt của Vinalink đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website so với làm SEO tập trung vào kỹ thuật khô khan!

Khóa học Facebook marketing

Khóa học Facebook marketing
Khóa học Facebook Marketing được hỗ trợ trực tiếp từ Facebook Singapore. Không chỉ dạy kỹ thuật bán hàng , Vinalink vượt trội với chiến lược nội dung và chiến lược tư duy marketing và xây dựng thương hiệu.

Khóa học Marketing Mix

Khóa học Marketing Mix
KHÓA HỌC MARKETING MIX dành cho những ai không học ngành marketing nhưng muốn biết đầy đủ kiến thức marketing tuy không thật sâu và ngách nhưng lại là nền tảng quan trọng nhất để các bạn tiếp tục tiến sâu vào ngành nghề marketing.

In house

In house
Áp dụng riêng cho doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng nhân sự về Digital Marketing. Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng, chương trình đào tạo sẽ được thiết kế áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp.
Nhân ngay ưu đãi học bổng 100%
khóa học 100 tuyệt chiêu bán hàng giá trị 1,9tr
CHỈ CÒN 05 HỌC BỔNG