Khoá học Digital Marketing Tools

Khóa học Digital Marketing Tools

  AI LÀ NGƯỜI CẦN ? Ai cũng phải cần học sử dụng các TOOLS marketing "bá đạo" này vì hiện nay Tools rất mạnh, nếu am hiểu về công cụ marketing thì bạn sẽ biết cách chiến thắng thị trường dễ dàng, tối ưu ngân sách marketing đáng kể.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT : QUYỀN THAM DỰ GROUP MARKETING TOOLS đang có 2500 thành viên đóng góp 3000 Công cụ marketing mạnh nhất Thế giới hiện nay

NGÀY NAY, AI BIẾT DÙNG CÔNG CỤ TOOLS THÌ NGƯỜI ĐÓ SẼ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG, VÌ TOOL VÔ CÙNG MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN KINH NGẠC - NẾU KHÔNG HỌC SẼ RẤT TỤT HẬU TRONG NGÀNH MARKETING.

CÁC KỸ NĂNG BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ?
 • Phát hiện và kiểm soát toàn bộ nội dung quảng cáo Facebook, Adwords của đối thủ
 • Phân tích toàn bộ chiến lược SEO, Adwords của đối thủ và ngành.
 • Kỹ năng nắm bắt được ngay trend của Social và truyền thông.
 • Công cụ quét ID, tạo tệp quảng cáo hiệu quả
 • Thành thục hàng chục công cụ nghiên cứu thị trường trị giá $$$$
 • Phương pháp bóc tách toàn bộ Marketing Plan của đối thủ
 • Công cụ tối ưu Target chuẩn xác đến từng người
 • Quản lý và tự động hóa tương tác quảng cáo Facebook và Adwords, chống Click tặc
 • Tìm nguồn hàng giá gốc - Phân tích thời điểm tăng cầu và mặt hàng nào bán chạy
 • Làm video bán hàng vô cùng dễ dàng
 • Livestream đa nền tảng đa kênh như VTV từ nhiều máy và nhiều nguồn
 • Tạo banner quảng cáo, catalog chuyên nghiệp như Designer
 • Hệ thống Marketing tự động hóa doanh nghiệp để giảm nhân lực làm marketing
 • Tối ưu chuyển đổi từ khách vào thăm web đến mua hàng online.
 • Đo lường chính xác hiệu quả các ngân sách và kênh cũng như quảng cáo bán hàng
 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC ?

NỘI DUNG KHOÁ HỌC CÔNG CỤ DIGITAL MARKETING
 
NỘI DUNG
BUỔI
Giới thiệu cấu trúc một bản Marketing plan và vai trò của 50 công cụ Digital marketing hiệu quả nhất hiện nay và cách tích hợp trong chiến dịch. Giới thiệu GROUP : Marketing Tools với 3000 công cụ do 2500 Thành viên đóng góp.
BUỔI 1
Công cụ chuyên cho quảng cáo Facebook, Target, UID, Phân tích dữ liệu khách hàng , quản lý fanpage, group, friends, tối ưu quảng cáo, cài chat bot tự động trên Fanpage, công cụ livestream trên Facebook.
BUỔI 2+3
Công cụ chuyên sâu cho SEO, Keywords, phân tích Website, Landing Page
BUỔI 4
Hướng dẫn sử dụng các công cụ email marketing.
BUỔI 5
Công cụ thiết kế ảnh, video cơ bản, đơn giản và hiệu quả
BUỔI 6
Công cụ Big data, datamining, CRM/ Automation marketing tích hợp SMS/ email/ Call center để gia tăng hiệu quả quảng cáo
BUỔI 7+8
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT : QUYỀN THAM DỰ GROUP MARKETING TOOLS đang có 2500 thành viên đóng góp 3000 Công cụ marketing mạnh nhất Thế giới hiện nay và 01 cuốn sách Top 50 Công cụ Marketing hiệu quả nhất.
 
VIDEO DEMO MỘT SỐ CÔNG CỤ TRONG KHÓA HỌC ĐÃ HOẠT ĐỘNG NHƯ NÀO
GIẢNG VIÊN 

1. Mr. Tuấn Hà - CEO Vinalink Media,  CEO Thiết kế Web Vinalink
2. Mr. Tiến Hà - Head of Vinalink Academy
3. Mr. Nguyễn Thành Trung - Ads Manager Vinalink


LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ TẠI HN

Khai giảng : hàng tháng
Lịch học : Tối Thứ 3 / 5 / 7 hàng tuần

Địa điểm : The Vuon - Tầng 3 D2 Giảng Võ, Ba Đình, HN
HỌC PHÍ GỐC : 6.500.000
 HỌC PHÍ ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ SỚM TRƯỚC 10 ngày khai giảng : 4.800.000 VNĐ ( chưa bao gồm phí Tools sử dụng trong khóa học)QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT : QUYỀN THAM DỰ GROUP MARKETING TOOLS đang có 2500 thành viên đóng góp 3000 Công cụ marketing mạnh nhất Thế giới hiện nay và 01 cuốn sách Marketing Tools.

 
 

Các khóa học sắp khai giảng

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu
KHÓA HỌC MARKETING ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU   - Giúp bạn có 1 hệ thống bán hàng online hoàn chỉnh từ Facebook , Zalo, Shoppe. Bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng riêng cho từng ng 1 cách khách quan nhất. Bước tiền đề để có doanh nghiệp ổn định , lượng khách hàng ổn định để có được doanh thu tăng chưởng bền vững thâm chí ko phụ thuộc vào chạy quảng cáo.

KHÓA HỌC INBOUND MARKETING (MARKETING KHÔNG ĐỒNG – 0VND)

KHÓA HỌC INBOUND MARKETING (MARKETING KHÔNG ĐỒNG – 0VND)Tập hợp tất cả những Giải pháp Marketing 0 VNĐ - giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân Sale có được cách tìm kiếm khách hàng hoàn toàn Miễn phí, hiệu quả cao, không bị lệ thuộc vào Quảng cáo. TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY : Thầy Tuấn Hà và các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Inbound Marketing.

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệp

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệpKhóa học biên tập, dựng và làm Video Marketing sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế 1 video chuyên nghiệp chỉ trong 6 buổi, với các công cụ đơn giản, không cần chuyên về kỹ thuật, không cần đầu tư máy quay đắt tiền. Bên cạnh đó học viên còn được hướng dẫn cách lên ý tưởng, phân tích các điểm chạm khi biên tập Video 

Khoá học Google Adwords

Khoá học Google Adwords Khoá học Google Adwords 8 buổi, thực hành từ cơ bản đến nâng cao giúp tối ưu ngân sách quảng cáo, chuyển đổi hiệu quả, bán được hàng ngay trong khoá học.

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất KhẩuKhóa Marketing Xuất Khẩu của Vinalink là khóa duy nhất ở Việt Nam hiện nay đào tạo chuyên về marketing cho hàng xuất khẩu. Sau khóa học Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu triển khai các chương trình tham gia hội chợ triển lãm, business matching ở nước ngoài với chi phí chỉ bằng 50% thông thường nhờ việc kết hợp TEAM UP. Vinalink cũng là đơn vị được Sở Công Thương Hà Nội lựa chọn phối hợp triển khai các hội thảo về xuất nhập khẩu trên tỉnh thành Hà Nội.

Khóa học Digital Marketing Tools

Khóa học Digital Marketing Tools Khoá học Digital marketing tools - khoá học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về 50 công cụ Digital Marketing mạnh nhất hiện nay - Chỉ cần bạn thành thạo 50 công cụ này, bạn sẽ bá chủ ngành marketing online

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo và tiếp thị nội dung chuẩn quốc tế hé lộ những bí mật hấp dẫn khiến khách hàng không thể cưỡng lại của các phù thủy ngôn từ!

Digital marketing

Digital marketing
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp hầu hết các doanh nghiệp sẽ thành thạo về Internet Marketing hiệu quả - Đây là khóa học nên ưu tiên học đầu tiên

SEO Vua

SEO Vua
 “Content is King” – Trường phái SEO khác biệt của Vinalink đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website so với làm SEO tập trung vào kỹ thuật khô khan!

Khóa học Facebook marketing

Khóa học Facebook marketing
Khóa học Facebook Marketing được hỗ trợ trực tiếp từ Facebook Singapore. Không chỉ dạy kỹ thuật bán hàng , Vinalink vượt trội với chiến lược nội dung và chiến lược tư duy marketing và xây dựng thương hiệu.

Khóa học Marketing Mix

Khóa học Marketing Mix
KHÓA HỌC MARKETING MIX dành cho những ai không học ngành marketing nhưng muốn biết đầy đủ kiến thức marketing tuy không thật sâu và ngách nhưng lại là nền tảng quan trọng nhất để các bạn tiếp tục tiến sâu vào ngành nghề marketing.

In house

In house
Áp dụng riêng cho doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng nhân sự về Digital Marketing. Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng, chương trình đào tạo sẽ được thiết kế áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp.
Nhân ngay ưu đãi học bổng 100%
khóa học 100 tuyệt chiêu bán hàng giá trị 1,9tr
CHỈ CÒN 05 HỌC BỔNG