Khoá học Marketing Xuất Khẩu

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu

Khóa Marketing Xuất Khẩu của Vinalink là khóa duy nhất ở Việt Nam hiện nay đào tạo chuyên về marketing cho hàng xuất khẩu. Sau khóa học Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu triển khai các chương trình tham gia hội chợ triển lãm, business matching ở nước ngoài với chi phí chỉ bằng 50% thông thường nhờ việc kết hợp TEAM UP. Vinalink cũng là đơn vị được Sở Công Thương Hà Nội lựa chọn phối hợp triển khai các hội thảo về xuất nhập khẩu trên tỉnh thành Hà Nội.

1, AI LÀ NGƯỜI NÊN HỌC?


 Những chủ doanh nghiệp làm trong ngành xuất khẩu, muốn bổ sung thêm kiến thức về marketing để phát triển công việc kinh doanh cho doanh nghiệp mình hoặc quản lý, kiểm soát hiệu quả bộ phận marketing của doanh nghiệp mình.
 
 Những người làm nghề Sales & Marketing tại các doanh nghiệp xuất khẩu muốn gia tăng hiệu quả công việc của mình.
 
 Những người làm nghề marketing muốn bổ sung kiến thức để am hiểu hơn về Marketing xuất khẩu, một thị trường tiềm năng và đang tăng trưởng rất mạnh mẽ tại Việt Nam.

2, LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC
 
 Có thêm khách hàng
Marketing xuất khẩu giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng mới đồng thời kéo các khách hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp đến với công ty của bạn
 
 Công cụ mạnh mẽ
Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp những công cụ mạnh mẽ, hiệu quả cao, tốn ít thời gian. Dễ dang chuyển giao cho nhân viên khác.
 
 Hỗ trợ liên tục
Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu trong suốt quá trình hoạt động, Khi doanh nghiệp thay đổi nhân viên, hệ thống marketing xuất khẩu vẫn hoạt động bình thường.
 
 Team up hiệu quả
Vinalink tổ chức các chương trình team-up, phối hợp nhiều doanh nghiệp để triển khai tiếp thị ở nước ngoài với chi phí chỉ bằng 50% mức thông thường

3, TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VINALINK?
 
 Vinalink là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tổ chức khóa học về Marketing xuất khẩu.
 
 Vinalink là đơn vị duy nhất được Sở Công Thương Hà Nội lựa chọn là đối tác tổ chức các hội thảo về Xuất Nhập Khẩu cho các doanh nghiệp.
 
 Sau khóa học, Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu triển khau các chương trình tham gia hội chợ triển lãm, business matching ở nước ngoài với chi phí chỉ bằng 50% thông thường nhờ việc kết hợp TEAM UP.
 
 Vinalink là tiên phong và là số 1 trong lĩnh vực Marketing Online.
 
 Vinalink đang thực hiện triển khai tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và đưua các case study đó để áp dụng giảng dạy.

 
NỘI DUNG KHOÁ HỌC MARKETING XUẤT KHẨU (8 BUỔI)
 
NỘI DUNG
BUỔI
Hiểu rõ công việc kinh doanh xuất khẩu

BUỔI 1
Xác định lợi thế và tìm ra chiến lược kinh doanh xuất khẩu hiệu quả

BUỔI 2
Marketing Pull và Marketing Push trong xuất khẩu

BUỔI 3
10 kênh tiếp thị - bán hàng xuất khẩu và tiêu chuẩn cần đạt khi triển khai mỗi kênh

BUỔI 4
12 công cụ để làm Marketing xuất khẩu - p1

BUỔI 5
12 công cụ để làm Marketing xuất khẩu - p2

BUỔI 6
Xây dựng mô hình Marketing xuất khẩu - Export Marketing Model Canvas

BUỔI 7
Kế hoạch làm Marketing xuất khẩu

BUỔI 8

GIẢNG VIÊN

NGUYỄN THĂNG LONG
 
 Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương và Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành kinh tế ngoại thương.
 
 Kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm trong ngành XNK: giao nhận hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, dihcj vụ vận tải quốc tế và logistics, thu hút đầu tư nước ngoài, tiếp thị bán hàng cho thị trường quốc tế, tổ chức và tham gia hội chợ triển lãm quốc tế, chương trình xúc tiến đầu tư cho thị trường nước ngoài.
 
Co-Founder City Guide, ấn phẩm quảng cáo số một hiện nay chuyên tiếp thị đến khách nước ngoài đến Việt Nam.
 
Chuyên viên đào tạo Digital Marketing trong xúc tiến đầu tư nước ngoài.
 
Giảng viên Marketing chương trình NESTA - UK tại Việt Nam.
 
Giảng viên Marketing xuất nhập khẩu cảu Vinalink Academy.
 
Admin Group Digital Marketing Vietnam, tác giả Mobile App Guidebook for Facebook Marketing.
 
Thành viên hiệp hội AMA - American Marketing Association.
 

Các khóa học sắp khai giảng

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu
KHÓA HỌC MARKETING ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU   - Giúp bạn có 1 hệ thống bán hàng online hoàn chỉnh từ Facebook , Zalo, Shoppe. Bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng riêng cho từng ng 1 cách khách quan nhất. Bước tiền đề để có doanh nghiệp ổn định , lượng khách hàng ổn định để có được doanh thu tăng chưởng bền vững thâm chí ko phụ thuộc vào chạy quảng cáo.

KHÓA HỌC INBOUND MARKETING (MARKETING KHÔNG ĐỒNG – 0VND)

KHÓA HỌC INBOUND MARKETING (MARKETING KHÔNG ĐỒNG – 0VND)Tập hợp tất cả những Giải pháp Marketing 0 VNĐ - giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân Sale có được cách tìm kiếm khách hàng hoàn toàn Miễn phí, hiệu quả cao, không bị lệ thuộc vào Quảng cáo. TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY : Thầy Tuấn Hà và các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Inbound Marketing.

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệp

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệpKhóa học biên tập, dựng và làm Video Marketing sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế 1 video chuyên nghiệp chỉ trong 6 buổi, với các công cụ đơn giản, không cần chuyên về kỹ thuật, không cần đầu tư máy quay đắt tiền. Bên cạnh đó học viên còn được hướng dẫn cách lên ý tưởng, phân tích các điểm chạm khi biên tập Video 

Khoá học Google Adwords

Khoá học Google Adwords Khoá học Google Adwords 8 buổi, thực hành từ cơ bản đến nâng cao giúp tối ưu ngân sách quảng cáo, chuyển đổi hiệu quả, bán được hàng ngay trong khoá học.

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất KhẩuKhóa Marketing Xuất Khẩu của Vinalink là khóa duy nhất ở Việt Nam hiện nay đào tạo chuyên về marketing cho hàng xuất khẩu. Sau khóa học Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu triển khai các chương trình tham gia hội chợ triển lãm, business matching ở nước ngoài với chi phí chỉ bằng 50% thông thường nhờ việc kết hợp TEAM UP. Vinalink cũng là đơn vị được Sở Công Thương Hà Nội lựa chọn phối hợp triển khai các hội thảo về xuất nhập khẩu trên tỉnh thành Hà Nội.

Khóa học Digital Marketing Tools

Khóa học Digital Marketing Tools Khoá học Digital marketing tools - khoá học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về 50 công cụ Digital Marketing mạnh nhất hiện nay - Chỉ cần bạn thành thạo 50 công cụ này, bạn sẽ bá chủ ngành marketing online

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo và tiếp thị nội dung chuẩn quốc tế hé lộ những bí mật hấp dẫn khiến khách hàng không thể cưỡng lại của các phù thủy ngôn từ!

Digital marketing

Digital marketing
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp hầu hết các doanh nghiệp sẽ thành thạo về Internet Marketing hiệu quả - Đây là khóa học nên ưu tiên học đầu tiên

SEO Vua

SEO Vua
 “Content is King” – Trường phái SEO khác biệt của Vinalink đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website so với làm SEO tập trung vào kỹ thuật khô khan!

Khóa học Facebook marketing

Khóa học Facebook marketing
Khóa học Facebook Marketing được hỗ trợ trực tiếp từ Facebook Singapore. Không chỉ dạy kỹ thuật bán hàng , Vinalink vượt trội với chiến lược nội dung và chiến lược tư duy marketing và xây dựng thương hiệu.

Khóa học Marketing Mix

Khóa học Marketing Mix
KHÓA HỌC MARKETING MIX dành cho những ai không học ngành marketing nhưng muốn biết đầy đủ kiến thức marketing tuy không thật sâu và ngách nhưng lại là nền tảng quan trọng nhất để các bạn tiếp tục tiến sâu vào ngành nghề marketing.

In house

In house
Áp dụng riêng cho doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng nhân sự về Digital Marketing. Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng, chương trình đào tạo sẽ được thiết kế áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp.
Nhân ngay ưu đãi học bổng 100%
khóa học 100 tuyệt chiêu bán hàng giá trị 1,9tr
CHỈ CÒN 05 HỌC BỔNG