Giảng viên đào tạo tại Vinalink

Giảng viên Mai Xuân Đạt

- CEO Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng.
- Sở hữu 2 thương hiệu SEONgon và iTrain (Top 5 công ty có uy tín hàng đầu về Google Adwords).
- 5 năm kinh nghiệm Google Adwords, 3 năm kinh nghiệm chuyên gia SEO Onpage, 2 năm kinh nghiệm Online Marketing.

(Giảng viên chính thức của trung tâm đào tạo Digital Marketing Vinalink Academy - Tham gia giảng dạy 2 module Adwords và Remarketing cho khóa học Internet Marketing)

Ông Mai Xuân Đạt là CEO Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng chuyên kinh doanh và đào tạo Google Adwords, sở hữu 2 thương hiệu SEONgon và iTrain (Top 5 công ty có uy tín hàng đầu trên thị trường Google Adwords hiện nay).
Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm Google Adwords, 3 năm kinh nghiệm chuyên gia SEO Onpage, 2 năm kinh nghiệm Online Marketing - ông Mai Xuân Đạt đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam trong đủ các lĩnh vực ngành nghề tạo lập chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại doanh thu gấp đôi, gấp ba bình thường.
Cái tên Mai Xuân Đạt cũng như SEONgon dần trở thành thương hiệu được biết tới rộng rãi trong cộng đồng những người làm SEO cũng như Google Adwords.
 Ông cũng là một trong những giảng viên được yêu mến và tín nhiệm nhất tại học viện đào tạo Digital Marketing - Vinalink Academy hiện nay.

Một số hình ảnh về giảng viên Mai Xuân Đạt

 


 


Giảng viên Mai Xuân Đạt trong khóa học SEO VUA
Giảng viên Mai Xuân Đạt đứng lớp tại Vinalink
Các bài viết khác
Nhân ngay ưu đãi học bổng 100%
khóa học 100 tuyệt chiêu bán hàng giá trị 1,9tr
CHỈ CÒN 05 HỌC BỔNG