Chương trình đào tạo

Các khóa đào tạo

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU   - Giúp bạn có 1 hệ thống bán hàng online hoàn chỉnh từ Facebook , Zalo, Shoppe. Bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng riêng cho từng ng 1 cách khách quan nhất. Bước tiền đề để có doanh nghiệp ổn định , lượng khách hàng ổn định để có được doanh thu tăng chưởng bền vững thâm chí ko phụ thuộc vào chạy quảng cáo.

KHAI GIẢNG : 09/05/2021

Lịch học : SÁNG + CHIỀU CHỦ NHẬT ( Sáng : 9h – 12h & Chiều : 13h30 – 16h30 )  
Địa điểm : Tầng 3 – 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân - HN
Thời lượng : 4 buổi
 
Buổi Nội dung Thời gian
Buổi 1  
 • Giới thiệu Marketing có thể làm gì giúp DN bán đc hàng
 • Các đối tượng nào lên online? Bán hàng Online khó hay không? Bán hàng online. Marketing online cần chuẩn bị những gì? Chi phí như nào?
 • Các kênh lam marketing ở VN? Tư vấn trực tiếp từng sản phẩm nên dùng kênh nào?
 • Tìm hiểu về các hình thức bán hàng online: Livestrea, TMĐT, bán hàng qua web, bán hàng qua zalo...
 
 
Chủ nhật
Sáng : 9h – 12h
Buổi 2  
 
 • Giới thiệu về Facebook Marketing: Nơi bán hàng trên Facebook,
 • Cách lập ra 1 nick FB an toàn để bán hang, cách bảo mật TK Facebook, những lỗi thường gặp dễ bị ban nick, Chính sách FB, những nơi post bán hàng Free trên FB.
 • Những chức năng cơ bản trên FB như: QR code trên FB để kết nối KH. Cách tìm Group bán hàng trên FB free ( bán hàng qua Market Place, Marketing qua FB Story, Marketing qua Livestream...)
 
 
 
Chủ nhật
(Chiều : 13h30 – 16h30)
 
 
 
 
Buổi 3  
 
 • Tạo TK Zalo bán hàng, cách tạo và chăm sóc, bán hàng qua Zalo Group.
 • Cách bán hàng qua zalo cá nhân, các thủ thuật Confix cho Group Zalo và FB, Zalo OA: cách tạo OA, cách tối ưu và xác minh OA.
 • Zalo Shop: tạo Zalo shop cách xác minh và tạo spham trên Zalo shop, Hướng dẫn chăm sóc KH để Upsale, bán hàng trên zalo.
 
 
  Chủ nhật
Sáng : 9h – 12h
 
Buổi 4  
 • Tổng quan về sàn TMĐT
 • Tổng quan về Shopee, tối ưu gian hàng shopee, tối ưu sản phẩm, gợi ý sản phẩm, tối ưu 8 hình thức thu hút KH trên shoppee
 
 
      Chủ nhật
Chiều  : 13h30 – 16h30
 


Cam kết - hoàn trả 100% học phí nếu sau 1 buổi học không thấy hiệu quả.


Học phí : 4.500.000 VND
Đăng ký sớm : 2.500.000 VND
Ghép 2-5 : 2.300.000 VND
Học viên cũ - Nhóm từ 5 người trở lên : 2.000.000 VND
 
Đăng ký : Chỉ dành cho 30 học viên sớm nhất được chế độ ưu tiên học phí SỚM (Early Bird) trước ngày 15/04/2021

Địa điểm khai giảng

- Khu vực miền Bắc
Số 85 Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Liên hệ : (024)382.12345

Hoặc  Hotline :


+ Phạm Yến     : 0936.021.821
Phương Anh: 094 243 0306


- Khu vực miền Nam: 23 -25 Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1

Liên hệ :0326.71.77.00 – 09.04.71.77.00

 

Các bài viết khác

Các khóa học sắp khai giảng

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu

Khóa học MARKETING ONLINE dành cho người mới bắt đầu
KHÓA HỌC MARKETING ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU   - Giúp bạn có 1 hệ thống bán hàng online hoàn chỉnh từ Facebook , Zalo, Shoppe. Bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng riêng cho từng ng 1 cách khách quan nhất. Bước tiền đề để có doanh nghiệp ổn định , lượng khách hàng ổn định để có được doanh thu tăng chưởng bền vững thâm chí ko phụ thuộc vào chạy quảng cáo.

KHÓA HỌC INBOUND MARKETING (MARKETING KHÔNG ĐỒNG – 0VND)

KHÓA HỌC INBOUND MARKETING (MARKETING KHÔNG ĐỒNG – 0VND)Tập hợp tất cả những Giải pháp Marketing 0 VNĐ - giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân Sale có được cách tìm kiếm khách hàng hoàn toàn Miễn phí, hiệu quả cao, không bị lệ thuộc vào Quảng cáo. TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY : Thầy Tuấn Hà và các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Inbound Marketing.

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệp

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệpKhóa học biên tập, dựng và làm Video Marketing sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế 1 video chuyên nghiệp chỉ trong 6 buổi, với các công cụ đơn giản, không cần chuyên về kỹ thuật, không cần đầu tư máy quay đắt tiền. Bên cạnh đó học viên còn được hướng dẫn cách lên ý tưởng, phân tích các điểm chạm khi biên tập Video 

Khoá học Google Adwords

Khoá học Google Adwords Khoá học Google Adwords 8 buổi, thực hành từ cơ bản đến nâng cao giúp tối ưu ngân sách quảng cáo, chuyển đổi hiệu quả, bán được hàng ngay trong khoá học.

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất KhẩuKhóa Marketing Xuất Khẩu của Vinalink là khóa duy nhất ở Việt Nam hiện nay đào tạo chuyên về marketing cho hàng xuất khẩu. Sau khóa học Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu triển khai các chương trình tham gia hội chợ triển lãm, business matching ở nước ngoài với chi phí chỉ bằng 50% thông thường nhờ việc kết hợp TEAM UP. Vinalink cũng là đơn vị được Sở Công Thương Hà Nội lựa chọn phối hợp triển khai các hội thảo về xuất nhập khẩu trên tỉnh thành Hà Nội.

Khóa học Digital Marketing Tools

Khóa học Digital Marketing Tools Khoá học Digital marketing tools - khoá học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về 50 công cụ Digital Marketing mạnh nhất hiện nay - Chỉ cần bạn thành thạo 50 công cụ này, bạn sẽ bá chủ ngành marketing online

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo và tiếp thị nội dung chuẩn quốc tế hé lộ những bí mật hấp dẫn khiến khách hàng không thể cưỡng lại của các phù thủy ngôn từ!

Digital marketing

Digital marketing
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp hầu hết các doanh nghiệp sẽ thành thạo về Internet Marketing hiệu quả - Đây là khóa học nên ưu tiên học đầu tiên

SEO Vua

SEO Vua
 “Content is King” – Trường phái SEO khác biệt của Vinalink đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website so với làm SEO tập trung vào kỹ thuật khô khan!

Khóa học Facebook marketing

Khóa học Facebook marketing
Khóa học Facebook Marketing được hỗ trợ trực tiếp từ Facebook Singapore. Không chỉ dạy kỹ thuật bán hàng , Vinalink vượt trội với chiến lược nội dung và chiến lược tư duy marketing và xây dựng thương hiệu.

Khóa học Marketing Mix

Khóa học Marketing Mix
KHÓA HỌC MARKETING MIX dành cho những ai không học ngành marketing nhưng muốn biết đầy đủ kiến thức marketing tuy không thật sâu và ngách nhưng lại là nền tảng quan trọng nhất để các bạn tiếp tục tiến sâu vào ngành nghề marketing.

In house

In house
Áp dụng riêng cho doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng nhân sự về Digital Marketing. Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng, chương trình đào tạo sẽ được thiết kế áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp.
Nhân ngay ưu đãi học bổng 100%
khóa học 100 tuyệt chiêu bán hàng giá trị 1,9tr
CHỈ CÒN 05 HỌC BỔNG