DIỄN ĐÀN TOÀN CẢNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN NHẤT VIỆT NAM 2024

14:29 | 19/04/2024
Sau thành công của VOBF 2023, Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2024 quay trở lại đầy bùng nổ với chủ đề "Thương mại điện tử bền vững".
Diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam (VOBF) là sự kiện thường niên quy tụ đông đảo cộng đồng thương mại điện tử. Sau 7 năm tổ chức, diễn đàn đã tạo ra sức lan tỏa rộng khắp, trở thành một điểm đến giá trị và nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và cập nhật thông tin, đưa ra bức tranh tổng quan về ngành Thương mại điện tử tại Việt Nam.

Quay trở lại vào 2024, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - đơn vị tổ chức chính, sẽ mang đến diễn đàn một chủ đề hoàn toàn mới: "Thương mại điện tử bền vững" tại Hà Nội vào ngày 25/04/2024 và tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 24/04/2024 với quy mô hơn 2.000 cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam và quốc tế.

Chủ đề mới, khía cạnh mới, VOBF 2024 hứa hẹn mang đến góc nhìn mới về tương lai ngành TMĐT Việt Nam với những topic sau đây:
  • Topic 1: Nghiên cứu thị trường về xu hướng hành vi tiêu dùng trên thương mại điện tử 2024
  • Topic 2: Doanh nghiệp số - Giải pháp tăng trưởng hiệu quả
  • Topic 3: Bùng nổ Live Commerce
  • Topic 4: Khám phá hành trình thành công của các nhãn hàng nghìn tỷ trên sàn TMĐT
  • Topic 5: 10 xu hướng công nghệ mới trong thương mại điện tử giúp doanh nghiệp tăng trưởng 2024
  • Topic 6: Phát triển thương hiệu bài bản trên sàn Thương Mại Điện Tử và tăng doanh số bền vững
  • Topic 7: Headless Commerce và Omnichannel - tiêu chuẩn mới của ngành bán lẻ
Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử trong và ngoài nước. Vậy nên đến với sự kiện lần này, bạn không chỉ được khám phá những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử, cách áp dụng chúng một cách hiệu quả mà còn có cơ hội kết nối với các chuyên gia hàng đầu, doanh nhân tiên phong và đồng nghiệp tại cộng đồng Thương mại Điện tử Việt Nam. Trong suốt sự kiện bạn sẽ được khám phá và học hỏi những kiến thức thực chiến từ những casestudy thành công, từ đó rút ra những bài học đắt giá để áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2024:

• TP. HCM: 8h00 - 17h00 | Thứ Tư - Ngày 24/4/2024; Trường Đại học Văn Lang, Hội trường Trịnh Công Sơn, 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
  • HÀ NỘI: 8h00 - 17h00 | Thứ Năm - Ngày 25/4/2024; CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tự hào là đơn vị đồng hành và phát triển truyền thông cùng VECOM cũng như VOBF từ những ngày đầu tiên, Vinalink hiện đang được dành tặng các mã khuyến mãi khi đăng ký vé mà chỉ dành riêng cho cộng đồng Vinalink:
- Mã VINALINK giảm 50% giá vé
- Mã VINALINKVVIP giảm 30% vé VVIP
Khi đăng ký tại: https://vobf.vecom.vn/

VINALINK trân trọng kính mời các anh chị doanh nghiệp đang quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, Thương mại điện tử tham dự sự kiện để cập nhật những xu hướng mới nhất về Tiếp thị trực tuyến trong năm 2024 và 2025.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
 Mr Tô Việt Đức / 0963 582 794
 Mrs Phạm Yến / 0936 021 821