Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C

Khi viết 1 bài bán hàng hoặc 1 mẫu quảng cáo bán hàng không hiệu quả , ngân sách có thể bị lãng phí 50-70%. Đáng tiếc là hiện nay, đa số doanh nghiệp Việt Nam không biết trình bày một bài bán hàng như thế nào , không biết viết 1 mẫu quảng cáo như thế nào để có thể thuyết phục khách hàng vào mua hàng.

90% khách hàng không đọc hết nội dung bán hàng của bạn vì nó hời hợt , lan man , không tạo được niềm tin để khách hàng rút ví mua hàng của bạn

Các Doanh nghiệp lại cứ lao vào các mẹo, thủ thuật để làm sao có thể giảm giá quảng cáo , giật tít câu view, giá quảng cáo có thể giảm - nhưng khách hàng cũng không thấy đâu

Khoá học 3C của Vinalink sẽ giúp các bạn hiểu ra vấn đề này , cầm tay chỉ việc để bạn xây dựng nội dung bán hàng , nội dung quảng cáo và tối ưu hoá luôn kịch bản quảng cáo.

Những học viên học xong khoá học này đa số đều tăng tỉ lệ chuyển đổi gấp đôi sau khoá học, doanh số tăng gấp đôi là chuyện bình thường

 

2.  NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Khóa học 3C được sinh ra là dành cho tất cả những ai có mong muốn trở thành Master về Content trong các lĩnh vực truyền thông, báo chí, biên tập nội dung, tiếp thị và bán hàng …, bao gồm:

  Mọi người cần viết bài PR , chuẩn seo , nội dung bán hàng
 
Tất cả những ai muốn viết bài quảng cáo , tối ưu hoá một mẫu banner quảng cáo để thuyết phục khách hàng

Tất cả những ai muốn tìm hiểu bí mật về nội dung Viral , các câu chuyện Viral trên Facebook

Những ai muốn đi sâu vào Content Marketing ở mọi lĩnh vực kinh doanh trực tuyến từ Game đến Mobile hay Web Base!

Tất cả những người đã học Marketing , SEO , Facebook , Adwords... nhất thiết phải đi học khoá học 3C này
 
Lớp học 3C của Vinalink Academy

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC 

Khóa học bao gồm 3 module riêng biệt, với những nội dung dưới đây:
 

Nội dung khóa học 3C của học viện Vinalink


XEM DEMO BÀI GIẢNG>>> XEM THÊM NỘI DUNG CHI TIẾT KHOÁ HỌC TẠI HCM

 Thực học – Thực làm: Các học viên tham gia khóa 3C của Vinalink Academy sẽ được tiếp cận, phân tích và áp dụng những bài học hữu ích nhất vào thực tế doanh nghiệp mình, từ những case study sáng tạo/tiếp thị nội dung kinh điển của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới; những chiến lược tiếp thị nội dung mà các giảng viên của Vinalink Academy trực tiếp tư vấn và hoạch định cho khách hàng.
 Kết thúc khóa học 3C của học viện đào tạo Digital Marketing – Vinalink Academy, 100% học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, nhanh chóng đạt được những bước tiến vược trội trên con đường sáng tạo và tiếp thị nội dung. Không phải tự nhiên mà ngày càng nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng các ứng viên tốt nghiệp từ Vinalink mà ra.


4. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC 3C - SÁNG TẠO NỘI DUNG

1. Được join vào các group cộng đồng của Vinalink và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học

2. Được tham gia miễn phí ( hoặc với mức giá ưu đãi nhất ) các sự kiện, hội thảo do Vinalink tổ chức

3. Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được :

- Các suất học bổng 80% , 60% , 50% lớp sáng tạo ý tưởng truyền thông và bán hàng của Vinalink dành cho 3 nhóm nhất / nhì / ba ( tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này 
tại đây )


- 01 suất học bổng toàn phần 100% 1 trong các khoá học Adwords/GDN của trung tâm SEONgon ( tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại : http://seongon.com/)

 

5. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Là khóa học ĐẦU TIÊN DUY NHẤT tại Việt Nam dạy về QUY TRÌNH SÁNG TẠO TIẾP THỊ NỘI DUNG CHUẨN QUỐC TẾ với sự giảng dạy trực tiếp của những chuyên gia hàng đầu dày dạn kinh nghiệm.

Những người "truyền lửa" cho học viên trong khóa học này gồm có:
Mr. Tuấn Hà - CEO Vinalink, giảng viên B2B và Services Marketing Focus Hours tại các khóa học thạc sĩ Marketing MMSS của CFVG – Pháp Việt…
Mr. Lỗ Trung Kiên : CEO - Trống Đồng Media
 

6. CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Ngay trong thời gian diễn ra khóa học và sau khi kết thúc khóa học 3C tại học viện Vinalink Academy, rất nhiều học viên đã gặt hái được những thành quả đầu tiên.

Thành quả không ngờ của các học viên khóa 3C
 

7. CHI TIẾT HỌC PHÍ - LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ


CHI TIẾT HỌC PHÍ
KHOÁ HỌC 3C - HÀ NỘI ( 12 BUỔI )
KHOÁ HỌC 3C - HCM ( 7 BUỔI )
(Nội dung học giống HN , thời lượng ít hơn nhưng học tập trung, chất lượng như nhau )
HỌC PHÍ GỐC : 8.900.000 VNĐ

GIÁ ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ SỚM TRƯỚC 15 NGÀY : 5.900.000 VNĐ

(Học phí đã bao gồm: phí giảng viên, tài liệu in ấn, đồ ăn nhẹ, chứng nhận ) 

HỌC PHÍ GỐC : 8.900.000 VNĐ

GIÁ ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ SỚM TRƯỚC 15 NGÀY : 5.900.000 VNĐ

(Học phí đã bao gồm: phí giảng viên, tài liệu in ấn, đồ ăn nhẹ, chứng nhận )  


        

Địa điểm khai giảng

Khu vực miền Bắc
85 Vương Thừa Vũ , Thanh Xuân , Hà Nội
(04)382.12345

Hoặc  Hotline :

 Thu Miền :
 
 0987.574.256

 Phạm Yến : 0936.021.821
 Quang Hưng : 01697.417.897
 Nguyệt Thu : 094.328.4550


Xem bản đồ

Khu vực miền Nam
93 Phó Đức Chính , quận I , thành phố HCM

(08)39.68.38.38 ( Hỗ trợ 24/7)
Hoặc 01626717700 – 09.04.71.77.00 - 09.36.99.66.14

Các khóa học sắp khai giảng

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu

Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất KhẩuKhóa Marketing Xuất Khẩu của Vinalink là khóa duy nhất ở Việt Nam hiện nay đào tạo chuyên về marketing cho hàng xuất khẩu. Sau khóa học Vinalink hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu triển khai các chương trình tham gia hội chợ triển lãm, business matching ở nước ngoài với chi phí chỉ bằng 50% thông thường nhờ việc kết hợp TEAM UP. Vinalink cũng là đơn vị được Sở Công Thương Hà Nội lựa chọn phối hợp triển khai các hội thảo về xuất nhập khẩu trên tỉnh thành Hà Nội.

Khoá học Online Research Pro

Khoá học Online Research Pro Khoá học Online Research Pro - khoá học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về nghiên cứu đối thủ và insight khách hàng, phân tích toàn bộ marketing plan của đối thủ , kỹ năng nắm bắt trend và social nhanh chóng

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C

Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo và tiếp thị nội dung chuẩn quốc tế hé lộ những bí mật hấp dẫn khiến khách hàng không thể cưỡng lại của các phù thủy ngôn từ!

Digital marketing

Digital marketing
Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp hầu hết các doanh nghiệp sẽ thành thạo về Internet Marketing hiệu quả - Đây là khóa học nên ưu tiên học đầu tiên

SEO Vua

SEO Vua
 “Content is King” – Trường phái SEO khác biệt của Vinalink đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website so với làm SEO tập trung vào kỹ thuật khô khan!

Khóa học Facebook marketing

Khóa học Facebook marketing
Khóa học Facebook Marketing được hỗ trợ trực tiếp từ Facebook Singapore. Không chỉ dạy kỹ thuật bán hàng , Vinalink vượt trội với chiến lược nội dung và chiến lược tư duy marketing và xây dựng thương hiệu.

Chiến lược bán hàng online

Chiến lược bán hàng online
Đúc kết chiến lược bán hàng online tuyệt đỉnh từ kinh nghiệm 16 năm tư vấn bán hàng & chiến lược Digital cho các nhãn hàng lớn của CEO Vinalink Tuấn Hà giúp doanh nghiệp thu về hàng ngàn đơn hàng một cách tự động.

In house

In house
Áp dụng riêng cho doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng nhân sự về Digital Marketing. Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng, chương trình đào tạo sẽ được thiết kế áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp.
Nhân ngay ưu đãi học bổng 100%
khóa học 100 tuyệt chiêu bán hàng giá trị 1,9tr
CHỈ CÒN 05 HỌC BỔNG